Trang chủ Khắc dấu doanh nghiệp Con dấu và ý nghĩa của con dấu đối với doanh nghiệp

Con dấu và ý nghĩa của con dấu đối với doanh nghiệp

686

Khắc dấu liền mực là công cụ không thể thiếu trong quá trình làm việc nhất là đối với giấy tờ, đơn từ, con dấu chính là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp công việc được nhanh chóng, đạt hiệu quả cao mà không mất nhiều công sức. Để đáp ứng nhu cầu trên thị trường hiện nay công ty cổ phần FADI cung cấp dịch vụ khắc dấu bền, đẹp mà giá thành phải chăng.

I – Những ưu điểm của con dấu liền mực

1, Thiết kế 2 trong 1 nhỏ gọn, tiện lợi khi dùng

Con dấu liền mực đã được đi kèm với tên của nó. Một con dấu bao gồm cả mẫu dấu lẫn mực kèm. Thay vì bạn phải chấm vào mực rồi dập vào giấy như trước thì bây giờ bạn chỉ cần dập trực tiếp vào giấy.

2, Tránh được tình trạng dây mực như con dấu truyền thống.

Con dấu truyền thống rất dễ dây mực bởi vì phải chấm vào 1 mút mực rồi mới dập vào giấy. Như thế sẽ rất dễ bị dây mực ra giấy và bàn làm việc.

3, Mực đều màu hơn, tránh chỗ đậm chỗ nhạt.

Một điểm yếu của con dấu truyền thống nữa là hay bị đậm nhạt. Sau 1 thời gian dập trên giấy. Vết gỗ sẽ rần bị mục hoặc bị dập điều này khiến cho mực in lên giấy hay bị đậm nhạt. Thay vào đó con dấu mới rất dễ sử dụng. Mặt dấu là cao su có tính đàn hồi cao và bền bỉ. Mặt khác con dấu được khắc bằng laze nên nét khắc rất đẹp và chi tiết, y như nét bạn kí trên giấy.

4, Độ bền cao sử dụng lâu dài.

Tất cả con dấu được làm bằng nhựa chất lượng cao, bền với thời gian.

Con dấu liền mực có nhiều ưu điểm hơn con dấu truyền thống - Ảnh: FADI
Con dấu liền mực có nhiều ưu điểm hơn con dấu truyền thống – Ảnh: FADI

II – Dịch vụ khắc dấu liền mực của FADI

Khắc dấu liền mực tại FADI luôn là rẻ nhất – Với kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc dấu và tự hào là đơn vị đi đầu về ngành dấu. FADI là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu bền, đẹp, rẻ tạo ra những con dấu chất lượng, đường nét tinh tế rõ ràng, sắc nét, khi đóng dấu xong mực khô ngay, không bị chỗ đậm chỗ nhạt. Với công nghệ khắc dấu hiện đại khắc dấu laser chỉ sau 10 phút bạn có ngay con dấu theo đúng yêu cầu của mình.

Dịch vụ khắc dấu liền mực FADI cung cấp trên thị trường luôn :

 • Uy tín. giá rẻ, đúng hẹn
 • Vận chuyển tận nhà
 • Bảo hành lên đến 5 năm
 • Khắc dấu liền mực tên
 • Khắc dấu chữ ký lấy ngay
 • Khắc dấu hoàn công, chức danh giá rẻ
 • Làm con dấu tròn công ty chuyên nghiệp
 • Khắc dấu mã số thuế liền mực
 • Khắc dấu ngày tháng năm giá rẻ
 • Khắc dấu bán hàng qua điện thoại
 • Khắc dấu vuông lấy ngay
 • Khắc dấu công văn
FADI cũng cấp dịch vụ khắc dấu liền mực với giá cả phải chăng
FADI cũng cấp dịch vụ khắc dấu liền mực với giá cả phải chăng

III – Dịch vụ khắc dấu liền mực công ty và thủ tục thông báo mẫu dấu công ty

Khắc dấu liền mực Sau khi nộp thủ tục thành lập công ty doanh nghiệp sẽ nhận được mã số thuế do cơ quan thuế cấp, cũng chính là mã số doanh nghiệp. Khi bạn khắc dấu tròn pháp lý của công ty bao gồm đầy đủ tên công ty địa chỉ trụ sở (gồm huyện, tỉnh nơi bạn đặt trụ sở chính công ty) mã số thuế công ty, loại hình công ty.

FADI sau khi khắc dấu công ty xong sẽ thông báo mẫu dấu lên cổng thông tin điện tử quốc gia. Bạn hay bất cứ ai cũng có thể tra cứu mẫu dấu tròn của công ty. Sau khi thông báo mẫu dấu tròn công ty xong FADI chuyển phát dấu tròn và dấu chức danh công ty đến tận địa chỉ doanh nghiệp ban. Bạn nhận con dấu là đã sử dụng được ngay mà không phải làm bất cứ điều gì.

Với mục tiêu làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực cải tiến, đổi mới công nghệ để có thể phục vụ khách hàng được tốt nhất, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ của công ty luôn luôn chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên luôn nhiệt huyết, nhiệt tình tư vấn mẫu dấu phù hợp với mọi khách hàng để giảm thiểu chi phí cho khách hàng khi đến với FADI.

FADI  cung cấp dịch vụ làm con dấu nhanh chỉ sau 10 phút bạn có ngay con dấu theo đúng yêu cầu của mình, không làm mất thời gian của quý khách hàng. Giá thành khắc dấu cam kết rẻ nhất cả nước, phù hợp với mọi khách hàng.

Mọi chi tiết cần tư vấn, xin liên hệ:  0867621662

0 0 đánh giá
Đánh giá chất lượng bài viết
0 Tất cả bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận