Trang chủ Công ty cổ phần Quy trình tư vấn thành lập công ty giá rẻ – uy...

Quy trình tư vấn thành lập công ty giá rẻ – uy tín

139

Thành lập doanh nghiệp chính là nền móng cho sự thành công của bạn. Khi mà các doanh nghiệp thành lập mới trên toàn quốc ngày càng gia tăng thì dịch vụ thành lập công ty giá rẻ ngày nhiều. Vì thế các doanh nghiệp luôn mong muốn tìm cho mình một dịch vụ uy tín, đáng tin cậy nhưng lại với múc giá cả phải chăng nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các doanh nghiệp chuẩn bị thành lập một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thành lập công ty giá rẻ nhưng đáng tin cậy.

I –MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TRƯỚC KHI CHỌN LOẠI HÌNH DỊCH VỤ GIÁ RẺ

Thành lập công ty giá rẻ là gì?

Thành lập công ty giá rẻ là tổng chi phí cho quá trình thành lập công ty / doanh nghiệp mà bạn lựa chọn tại thời điểm đó có giá rẻ hơn so với dịch vụ thành lập công ty của các công ty khác.

Thành lập công ty giá rẻ và sự tín nhiệm?

Đơn vị thành lập công ty có uy tín hay không được khẳng định qua kiến thức mà đơn vị đó tư vấn đến khách hàng. Tư vấn cho khách hàng những công việc thực sự cần thiết nhất giai đoạn đầu thành lập công ty. Những công việc mà doanh nghiệp thành lập mới bắt buộc phải làm để tránh rủi ro về nghĩa vụ thuế. Với cái tâm sáng và lòng nhiệt huyết của những nhân viên tư vấn kinh nghiệm trong nghề của FADI sẽ giải đáp tất cả băn khoăn hoàn toàn miễn phí. Với chế độ hậu mãi FADI miễn phí khai báo thuế 6 tháng ban đầu để chi sẻ bớt nỗi lo bước đầu khi thành lập của doanh nghiệp.

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm: FADI đã trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm, nắm bắt được những điều cần thiết để một công ty đi vào hoạt động trơn chu nhất. Bộ hồ sơ của các tỉnh đã được FADI chuẩn hóa qua rất nhiều lần sửa đổi, nội dung hồ sơ được cập nhật liên tục để phù hợp với mọi loại hình.
 • Quy trình 5 sao: Đây là quy trình sau hơn 3 năm phát triển đã được đưa vào áp dụng tại FADI và rất hiệu quả( Bạn có thể đọc thêm chi tiết tại bài viết này). Một cách ngắn gọn bạn có thể hiểu là sau khi nắm được thông tin khách hàng với quy trình 5 sao, mọi thủ tục của doanh nghiệp của bạn sẽ được hoàn thành chỉ trong 3 phút. Mọi hồ sơ đăng ký kinh doanh sẽ được chuyển đến tận nơi sau 3-5 ngày làm việc.
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm: Bạn có thể kiểm chứng trực tiếp qua quá trình tư vấn. Mọi thắc mắc của bạn khi lựa chọn loại hình doanh nghiệp, thắc mắc về tên công ty, trự sở công ty … Sẽ được FADI giải thích chi tiết và dễ hiểu nhất.
 • 10000+ công ty được thành lập qua dịch vụ thành lập công ty giá rẻ của FADI.
 • 3000+ khách hàng thân thiết.
 • 24000+ con dấu chức danh, con dấu công ty được gửi đi khắp Việt Nam..
 • 5 trụ sở trên toàn quốc.
 • 18000+ các trường hợp liên quan đến công ty được giải quyết (Giải thể kinh doanh, thay đổi trụ sở, thay đổi tên công ty …).
 • Hơn 97% khách hàng hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại FADI.
 • Miễn phí vận chuyển hồ sơ sau khi thành lập công ty tận nhà.
 • Miễn phí quá trình tư vấn thành lập công ty.
 • Chế độ bảo hành hậu mãi, hỗ trợ doanh nghiệp 24/7.

Chi phí giá rẻ nhưng nói KHÔNG với dịch vụ “dởm”, ”lừa đảo”, phát sinh chi phí “con”?

Chắc hẳn bạn sẽ gặp một số trường hợp “giá một đằng, chi phí một nẻo”. Cụ thể hơn trên website hoặc nơi mà công ty đó quảng cáo sẽ có giá rất thấp (hay không muôn nói là thấp nhật thị trường), nhưng khi bạn lựa chọn lại phát sinh vô vàn chi phí kèm theo như: chi phí làm hồ sơ, phải thêm một số điều kiện nữa thì công ty mới vào hoạt động… rồi bạn tính tổng chi phí lại thì lại ra một mức giá “trên trời”. Và bạn vẫn phải ngậm ngùi móc tiền túi để trả vì đã chót chọn dịch vụ tại bên đó.

Chính vì điều mà khách hàng luôn mong mỏi, FADI luôn luôn nói không với chi phí phát sinh khi kèm theo bảng giá trên website. Mọi mức(gói) giá mà bạn thấy trên website luôn luôn chuẩn và không phát sinh thêm chi phí kèm theo (Bạn có thể xem nhanh bảng giá tại đây).

FADI luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, chính vì vậy FADI luôn luôn có một mức giá dễ chịu nhất thị trường.
» Bạn có thể tham khảo qua bài viết:Thủ tục thành lập công ty / doanh nghiệp (Đã cập nhật)

II –MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TRONG QUÁ TRÌNH TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

1 – Quá trình tư vấn thành lập doanh nghiệp

Điều kiện để được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bao gồm những gì?

Trả lời: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp được cấp khi có đủ các điều kiện sau:

 • Ngành, nghề đăng ký kinh doanh không bị cấm đầu tư kinh doanh
 • Tên của doanh nghiệp được đặt theo đúng quy định
 • Có hồ sơ đăng ký doanh nghiệp hợp lệ
 • Nộp đủ lệ phí đăng ký doanh nghiệp theo quy định pháp luật về phí và lệ phí

Tôi đang muốn đặt tên công ty, vậy tôi phải đặt tên như thế nào cho phù hợp với pháp luật?

Trả lời:

 • Tên doanh nghiệp bao gồm hai thành tố:
  • Loại hình doanh nghiệp;( cụ thể: CÔNG TY TNHH, CÔNG TY CỔ PHẦN…)
  • Tên riêng của doanh nghiệp.( Tên riêng được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái
   tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu.
 • Trước khi đăng ký tên doanh nghiệp, doanh nghiệp tra cứu trùng tên doanh nghiệp trong Cơ sở dữ
  liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp
 • Tên doanh nghiệp phải được in hoặc viết trên các giấy tờ giao dịch, hồ sơ tài liệu và ấn phẩm do
  doanh nghiệp phát hành.

Căn cứ vào quy định tại Điều này và các điều 39, 40 và 42 của Luật Doanh nghiệp,
Cơ quan đăng ký kinh doanh có quyền từ chối chấp thuận tên dự kiến đăng ký của doanh nghiệp.

Phòng Đăng ký kinh doanh có quyền chấp thuận hoặc từ chối tên dự kiến đăng ký của
doanh nghiệp theo quy định của pháp luật và quyết định của Phòng Đăng ký kinh doanh là quyết định
cuối cùng.

Hiện nay, viên chức – cụ thể giáo viên. Có thể góp vốn vào việc thành lập doanh nghiệp được không?

Trả lời:

Theo quy định tại Khoản 3 Điều 14 Luật Viên chức thì viên chức được góp vốn nhưng không tham gia quản lý, điều hành công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, công ty hợp danh, hợp tác xã, bệnh viện tư,trường học tư và tổ chức nghiên cứu khoa học tư, trừ trường hợp pháp luật chuyên ngành có quy định khác Khoản 18 Điều 4 Luật Doanh nghiệp quy định: “Người quản lý doanh nghiệp là người quản lý công ty vàngười quản lý doanh nghiệp tư nhân, bao gồm chủ doanh nghiệp tư nhân, thành viên hợp danh, Chủ tịch Hội đồng thành viên, thành viên Hội đồng thành viên, Chủ tịch công ty, Chủ tịch Hội đồng quản trị, thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và cá nhân giữ chức danh quản lý khác có thẩm quyền nhân danh công ty ký kết giao dịch của công ty theo quy định tại Điều lệ công ty”. Như vậy, viên chức, ởđây trường hợp của bạn là giáo viên được góp vốn vào công ty.

Tôi thành lập công ty nhưng chưa xác định được trụ sở. Vậy có nhất thiết phải cần trụ sở không và nếu có thì trường hợp của tôi có được chấp nhận không?

Trả lời:

Để quản lý tình hình hoạt động của Doanh nghiệp sau khi thành lập bắt buộc cơ quan Thuế yêu cầu cung cấp địa chỉ Trụ sở doanh nghiệp phải đầy đủ, chính xác nhưng cần đủ 4 cấp (ví dụ: quận / huyện / tỉnh / thành phố).

Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc, giao dịch của doanh nghiệp và phải ở trên lãnh thổ Việt Nam.

Doanh nghiệp phải thông báo thời gian mở cửa tại trụ sở chính với cơ quan đăng ký kinh doanh trong thời hạn mười lăm ngày, kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

>> Như vậy công ty không thể hoạt động nếu không có trụ sở và trường hợp của bạn sẽ không thể đi vào hoạt động nếu không có trụ sở

2- Quá trình tư vấn thay đổi thông tin công ty

Trụ sở công ty ngày trước bên trong hẻm nên hơi khó cho việc kinh doanh của tôi. Hiện tại, tôi đã tìm được một nơi khác thuận tiện hơn cho việc kinh doanh. Vây tôi có thể chuyển ra địa chỉ đó mà vẫn thông báo địa chỉ cũ được không?

Trả lời:
Bạn không thể chuyển ra địa chỉ trụ sở mới mà vẫn sử dụng địa chỉ trụ sở cũ. Trong trường hợp của bạn cần làm thủ tục thay đổi địa chỉ công ty. Bạn có thể tham khảo về quy trình thay đổi trụ sở công ty qua bài viết (Thủ tục thay đổi trụ sở công ty (chi tiết))

Tôi dự kiến thành lập 1 chi nhánh tại một chung cư thì có được không?

Trả lời:
11 Điều 6 Luật Nhà ở năm 2014 quy định các hành vi bị nghiêm cấm gồm “Sử dụng căn hộ chung cư vào Khoản mục đích không phải để ở; sử dụng phần diện tích được kinh doanh trong nhà chung cư theo dự án được phê duyệt vào mục đích kinh doanh vật liệu gây cháy, nổ, kinh doanh dịch vụ gây ô nhiễm môi trường, tiếng ồn hoặc các hoạt động khác làm ảnh hưởng đến cuộc sống của các hộ gia đình, cá nhân trong nhà chung cư theo quy định của Chính phủ.”
Trường hợp, doanh nghiệp đăng ký trụ sở chính trong tòa nhà và khu vực đăng ký được thiết kế, thuộc vị trí được hoạt động kinh doanh, văn phòng cho thuê thì doanh nghiệp có thể xuất trình được giấy tờ của chủ đầu tư hoặc cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chứng minh địa chỉ được sử dụng làm văn phòng công ty để Phòng Đăng ký kinh doanh xem xét, giải quyết.
>> Như vậy, doanh nghiệp không thể đăng ký trụ sở chính tại chung cư.

Tôi nộp hồ sơ thay đổi ngành, nghề kinh doanh nhưng đã 15 ngày kể từ ngày ghi trên Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp; đồng thời ngày ghi trên Biên bản họp là ngày 1/5/2018 nhưng tôi ghi trên quyết định lại là ngày 15/5/2018. Xin hỏi việc đăng ký như vậy được hay không?

Trả lời:

 • Đối với việc ghi ngày tháng năm họp trong Biên bản họp và ngày “Căn cứ biên bản họp…” trong Quyết định doanh nghiệp cần phải thống nhất.
  Ví dụ: Ngày họp ghi trên Biên bản họp là ngày 1/5/2018 thì tại mục “Căn cứ biên bản họp ngày …” phải ghi là ngày 1/5/2018.
 • Theo quy định tại khoản 4 Điều 49 Nghị định số 78/2015/NĐ-CP ngày 14/9/2015 của Chính phủ về đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp phải nộp hồ sơ trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày có thay đổi (là ngày ghi trên Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp)

>> Như vậy trường hợp của bạn không được chấp nhận.

3 – Quá trình tư vấn giải thể công ty

Ai có thẩm quyền đề nghị giải thể công ty TNHH một thành viên?

Trả lời: Căn cứ khoản 1 Điều 25 Nghị định 172/2013/NĐ-CP thì Cơ quan, tổ chức, cá nhân đề nghị giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên (sau đây gọi tắt là người đề nghị) gồm:

 • Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên tự đề nghị;
 • Người quyết định thành lập hoặc cơ quan thanh tra, kiểm toán, thuế hoặc các cơ quan chức năng của Nhà nước khác khi thực hiện nhiệm vụ theo thẩm quyền, phát hiện công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên rơi vào tình trạng phải giải thể;
 • Bộ quản lý ngành đề nghị giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Thủ tướng Chính phủ quyết định thành lập.

Ban quản lý dự án của tôi đã giải thể nhưng chưa xử lý xong tài sản dự án thì cơ quan nào có trách nhiệm xử lý tài sản?

Trả lời:
Theo quy định tại Điều 93 Nghị định số 151/2017/NĐ-CP ngày 26/12/2017 của Chính phủ thì trường hợp dự án đã kết thúc và Ban Quản lý dự án đã giải thể nhưng chưa xử lý xong tài sản thì cơ quan chủ quản dự án có trách nhiệm bảo quản tài sản, hồ sơ tài sản và thực hiện các nhiệm vụ khác của Ban Quản lý dự án quy định tại Nghị định này

Công ty TNHH XYZ tiến hành giải thể công ty. Hội đồng thành viên công ty đã thông qua quyết định giải thể. Vậy thủ tục tiếp theo phải thực hiện đối với quyết định giải thể công ty là gì?

Trả lời:

Theo quy định tại Khoản 3 Điều 202 Luật Doanh nghiệp, trong thời hạn 7 ngày làm việc kể từ ngày thông qua, quyết định giải thể và biên bản họp phải được gửi đến Cơ quan đăng ký kinh doanh, cơ quan thuế, người lao động trong doanh nghiệp, đăng quyết định giải thể trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp và phải được niêm yết công khai tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp.

Trường hợp doanh nghiệp còn nghĩa vụ tài chính chưa thanh toán thì phải gửi kèm theo quyết định giải thể phương án giải quyết nợ đến các chủ nợ, người có quyền lợi và nghĩa vụ có liên quan. Thông báo phải có tên, địa chỉ của chủ nợ; số nợ, thời hạn, địa điểm và phương thức thanh toán số nợ đó; cách thức và thời hạn giải quyết khiếu nại của chủ nợ.

Công ty cổ phần KH tiến hành thủ tục giải thể doanh nghiệp. Trong quyết định giải thể của công ty không có chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp mà chỉ có chữ ký của Phó Giám đốc. Xin hỏi quyết định giải thể của công ty như trên có hợp lệ hay không?

Trả lời: Theo quy định tại Khoản 1 Điều 202 Luật Doanh nghiệp, quyết định giải thể doanh nghiệp phải có các nội dung chủ yếu sau đây:

 • Tên, địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp
 • Lý do giải thể;
 • Thời hạn, thủ tục thanh lý hợp đồng và thanh toán các khoản nợ của doanh nghiệp;
 • Phương án xử lý các nghĩa vụ phát sinh từ hợp đồng lao động;

>> Họ, tên, chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.Căn cứ quy định nêu trên, quyết định giải thể của Công ty cổ phần KH không có chữ ký của người đại diện theo pháp luật của công ty là trái quy định pháp luật.

Quy trình giải thể công ty TNHH một thành viên như thế nào?

Trả lời:

Theo quy định hoặc có văn bản đề nghị giải thể công ty từ các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền, trong thời hạn 30 ngày làm việc, người có thẩm quyền quyết định giải thể công ty thành lập Hội đồng giải thể để thẩm định đề nghị giải thể công ty.

Trường hợp không quyết định giải thể công ty TNHH một thành viên, người có thẩm quyền quyết định giải thể phải thông báo bằng văn bản cho người đề nghị.

. Người có thẩm quyền ra quyết định giải thể công ty TNHH một thành viên theo các nội dung quy định tại Điều 28 Nghị định này.

Sau khi có quyết định giải thể:

 • Công ty TNHH một thành viên có trách nhiệm thực hiện các quy định tại Điều 29 Nghị định này;
 • Hội đồng giải thể có trách nhiệm thực hiện các quy định tại Điều 30 Nghị định này
 • Hội đồng giải thể có trách nhiệm thực hiện các quy định tại Điều 30 Nghị định này;
 • Cơ quan thuế trực tiếp quản lý việc thu thuế công ty có trách nhiệm ban hành văn bản xác nhận việc thực hiện nghĩa vụ thuế của công ty trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị xác nhận việc thực hiện nghĩa vụ thuế của công ty.4. Hội đồng giải thể tự động chấm dứt hoạt động khi công ty TNHH một thành viên đã hoàn tất các thủ tục giải thể theo quy định của pháp luật và cơ quan đăng ký kinh doanh đã xóa tên doanh nghiệp khỏi sổ đăng ký kinh doanh.

III – HƯỚNG DẪN TRA THÔNG TIN MÃ NGÀNH NGHỀ CỦA CÔNG TY

Bước 1: Chuẩn bị mã số thuế của doanh nghiệp, sau đó truy cập vào địa chỉ http://tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstdn.jsp 

Bước 2: Nhập mã số thuế mà bạn đã chuẩn bị vào ô mã số thuế,  sau đó điền mã xác nhận và cuối cùng ấn tra cứu

Hướng dẫn tra cứu thông tin doanh nghiệp - FADI JSC
Hướng dẫn tra cứu thông tin doanh nghiệp – FADI JSC

Bước 3: Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về thông tin công ty ấn trực tiếp vào tên doanh nghiệp.

Hướng dẫn tra cứu thông tin doanh nghiệp
Hướng dẫn tra cứu thông tin doanh nghiệp – FADI JSC

IV – PHƯƠNG PHÁP TÍNH THUẾ VÀ SỰ KHÁC BIỆT CỦA CÁC PHƯƠNG PHÁP TÍNH THUẾ

1 – Phương pháp tính thuế

Hiện tại có 2 phương pháp tính thuế là phương pháp tính thuế trực tiếpphương pháp tính thuế khấu trừ

1.1  – Phương pháp tính thuế trực tiếp

SỐ THUẾ GTGT PHẢI NỘP = TỶ LỆ% x DOANH THU

Viết tắt: Giá trị gia tăng = GTGT

Trong đó: 

 • Tỷ lệ % được quy định theo từng hoạt động như sau:
  • Phân phối, cung cấp hàng hóa: 1%
  • Dịch vụ, xây dựng không bao thầu nguyên vật liệu: 5%
  • Sản xuất, vận tải, dịch vụ có gắn với hàng hóa, xây dựng có bao thầu nguyên vật liệu: 3%
  • Hoạt động kinh doanh khác: 2%
 • Doanh thu: Là số tiền lãi khi bạn bán ra sp đó

Ví dụ: Bạn bán nhập chai nước mắm giá 20.000Đ sau đó bán ra 21.000Đ thì lãi 1000 đồng. 1000 đồng chính là doanh thu của bạn khi đó số tiền thuế GTGT phải nộp là: 1% * 1000 = 100 đồng.

» Chi tiết về tỷ lệ % các loại hình doanh nghiệp ở các mục nêu trên, các bạn có thể xem trực tiếp tại đây: Bảng danh mục ngành nghề tính thuế GTGT theo tỷ lệ % trên doanh thu

1.1  – Phương pháp tính thuế khấu trừ

SỐ THUẾ GTGT PHẢI NỘP = Số thuế GTGT đầu ra – số thuế GTGT đầu vào được khấu trừ

Trong đó:

 • Số thuế GTGT đầu ra bằng tổng số thuế GTGT của hàng hóa, dịch vụ bán ra ghi trên hóa đơn GTGT.
 • Thuế GTGT đầu vào bằng tổng số thuế GTGT ghi trên hóa đơn GTGT mua hàng hóa, dịch vụ (bao gồm cả tài sản cố định).

LƯU Ý: Trường hợp những hoá đơn đặc biệt như tem, vé cước vận tải, vé sổ xố kiến thiết, trên hoá đơn có thể hiện giá đã bao gồm thuế GTGT thì phải tách thuế theo công thức sau:

GIÁ CHƯA THUẾ = GIÁ THANH TOÁN (tiền bán tem, vé) / (1 + THUẾ SUẤT (%))

Theo công thức trên thì:

  • Nếu ra số dương tức là: đầu vào > đầu ra: thì số thuế này được khấu trừ và sẽ chuyển sang kỳ sau.
  • Nếu ra số âm tức là: đầu vào < đầu ra: thì số này doanh nghiệp phải nộp vào ngân sách nhà nước.

Ví dụ: Đến ngày 1/4/2012, công ty cổ phần FADI phải nộp thuế GTGT quý 2 năm 2012 với tổng thuế GTGT đầu vào là 50,000,000Đ, tổng thuế GTGT đầu ra là 80,000,000 thì:

Thuế GTGT phải nộp = 80.000.000 – 50.000.000 = 30.000.000Đ

Giả sử ở quý 1/2012 công ty còn thuế GTGT khấu trừ là 15.000.000Đ thì:

 Thuế GTGT thực tế mà công ty phải nộp  = 30.000.000 – 15.000.000 = 15.000.000Đ

1.2 – Sự khác biệt của các phương pháp tính thuế

Phương pháp khấu trừ Phương pháp trực tiếp
Ưu điểm
 • DN được khấu trừ thuế GTGT đầu vào, được hoàn thuế.
 • DN có hóa đơn GTGT đầu ra cho khách hàng là DN cần hóa đơn GTGT để khấu trừ thuế đầu vào.
 • DN không cần phải thực hiện đầy đủ sổ sách, hóa đơn, chứng từ, không cần các hóa đơn GTGT ở đầu vào vì không được khấu trừ thuế.
 • Thuế GTGT được thu trực tiếp trên doanh thu, (tỷ lệ này chỉ từ 1% – 5%, tùy ngành).
Nhược điểm DN phải thực hiện đầy đủ chế độ kế toán, sổ sách, hóa đơn, chứng từ
 • Không được khấu trừ, hoàn thuế  GTGT đầu vào ảnh hưởng đến chi phí và giá thành sản phẩm, dịch vụ
Loại hóa đơn
 • Hóa đơn giá trị gia tăng
 • Hóa đơn bán hàng

 

Mẹo nhỏ: Các doanh nghiệp mới thành lập nên chọn áp dụng phương pháp khấu trừ thuế có phần thích hợp hơn, tuy có phần phức tạp ở khâu thực hiện đầy đủ chế độ kế toán, sổ sách, hóa đơn, chứng từ, nhưng về lâu dài lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp mới thành lập và là nền tảng cơ bản tốt cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

IV – QUY TRÌNH 5 SAO CỦA FADI

Quy trình 5 sao của FADI từ khi phát triển đến hiện tại đem lại rất nhiều hữu ích cho doanh nghiệp, điển hình là:

 • Tiết kiệm tới 60% thời gian so với khi làm việc với các công đoạn rời rạc, chính vì thế khi đã có thông tin khách hàng mọi thủ tục hoàn thành nhanh trong 30 phút.
 • Tiết kiệm hơn 10% tổng chi phí thành lập công ty vì vậy mức giá thành lập doanh nghiệp cũng đã giảm xuống.
 • Giảm tối đa nhầm lẫn giữa các thủ tục hồ sơ vì đã được chuẩn hóa rất nhiều lần.

» Đặc biệt khi tham gia thành lập công ty / doanh nghiệp từ FADI bạn còn nhận được những ưu đãi cực lớn:

  • Khai báo thuế ban đầu.
  • Khai báo thuế miễn phí 6 tháng đầu tiên thành lập.
Thành lập công ty / doanh nghiệp - quy trình 5 sao từ FADI
Thành lập công ty / doanh nghiệp – quy trình 5 sao từ FADI

III – BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY GIÁ RẺ CỦA FADI JSC

START

Khởi Tạo

1,100,000 (*)VNĐ

 •  
  Tư vấn đặt tên công ty
 •  
  Soạn hồ sơ mở công ty
 •  
  Tra cứu mã nghành chuẩn
 •  
  Hướng dẫn nhận giấy đăng ký doanh nghiệp
 •  
  Khắc dấu tròn công ty
 •  
  Khắc dấu chức danh
 •  
  Thông báo mẫu dấu
 •  
  Nộp khai thuế môn bài
 •  
  Làm hồ sơ mở tài khoản công ty
 •  
  Tích hợp nộp thuế điện tử
 •  
  Đăng ký chữ kí số (3 năm)
 •  
  Nộp phí bố cáo thông tin doanh nghiệp
 •  
  Khai báo kế toán thuế miễn phí 6 tháng
 •  
  Hóa đơn điên tử (300 số)
 •  
  Thủ tục phát hành hóa đơn điện tử
 •  
  Hỗ trợ xuất hóa đơn mẫu
VIP

Thành Công

3,800,000 (*)VNĐ

 •  
  Tư vấn đặt tên công ty
 •  
  Soạn hồ sơ mở công ty
 •  
  Tra cứu mã nghành chuẩn
 •  
  Hướng dẫn nhận giấy đăng ký doanh nghiệp
 •  
  Khắc dấu tròn công ty
 •  
  Khắc dấu chức danh
 •  
  Thông báo mẫu dấu
 •  
  Nộp khai thuế môn bài
 •  
  Làm hồ sơ mở tài khoản công ty
 •  
  Tích hợp nộp thuế điện tử
 •  
  Đăng ký chữ kí số (3 năm)
 •  
  Hóa đơn điên tử (300 số)
 •  
  Thủ tục phát hành hóa đơn điện tử
 •  
  Hỗ trợ xuất hóa đơn mẫu
 •  
  Nộp phí bố cáo thông tin doanh nghiệp
 •  
  Khai báo kế toán thuế miễn phí 6 tháng

(*) - Giá chưa bao gồm 100,000 VNĐ phí bố cáo nhà nước!

 

0 0 đánh giá
Đánh giá chất lượng bài viết
0 Tất cả bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận